• Follow Us On :

Ngày 23/4/22, PTS Education đã cùng Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg tổ chức hội thảo “𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘𝐈𝐍𝐆 𝐀𝐁𝐑𝐎𝐀𝐃 – 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐈𝐄𝐒 𝐔𝐍𝐓𝐎𝐋𝐃” dành cho các bạn học sinh sinh viên đang tìm hiểu về du học, đặc biệt là ở Hà Lan. Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tiếp cận những thông tin bổ ích và chính xác về cơ hội học tập tại Châu Âu nói chung và Hà Lan nói riêng.

Buổi hội thảo thông tin học bổng du học Hà Lan diễn ra tại Văn phòng “nest by AIA” đã giúp các bạn tìm hiểu điều kiện của các chương trình học bổng từ các trường đại học hàng đầu của Hà Lan cũng như chia sẻ kinh nghiệm và các hỗ trợ từ PTS trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Đặc biệt sự kiện còn đón vị khách mời đặc biệt đến từ đất nước Hà Lan – Đại diện trường Wittenborg đã mang đến những chia sẻ thực tế về môi trường học tập, các kỳ nộp hồ sơ và cuộc sống năng động của sinh viên ở trường.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Hà Lan, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline: 028 223 03333