• Follow Us On :

Thứ 6 vừa qua (ngày 22/04/2022) PTS cùng Wall Street English đã cùng nhau tổ chức hội thảo du học với chủ đề “Sudying abroad – The stories untold” (“Du học – Những câu chuyện chưa kể”). Hội thảo đã đón sự tham dự của hơn 40 bạn học sinh, sinh viên với ước mơ du học khám phá thế giới cùng nhau gặp mặt, chia sẻ.

Xuyên suốt buổi hội thảo là những chủ đề mà các bậc phụ huynh và học sinh vô cùng quan tâm. Đúng với chủ đề hội thảo “Du học – Những câu chuyện chưa kể”, PTS mang đến cho các bạn những chia sẻ, trải nghiệm thực tế về du học. Từ đó giúp các bạn cơ hội tìm hiểu và định hướng rõ ràng hành trình du học trong tương lai.

Buổi hội thảo đã diễn ra suôn sẻ và thú vị với sự dẫn dắt rất nhiệt tình của thầy Đặng Minh Quang –  diễn giả tốt nghiệp 2 bằng Thạc sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh giáo dục, đã dẫn dắt nhiều thế hệ học viên thành công trên con đường chinh phục học bổng du học trên toàn thế giới.

Dựa trên năng lực học tập, tài chính gia đình và những nhu cầu cụ thể của mỗi sinh viên, PTS sẽ tư vấn cho các bạn một lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí nhất có thể. PTS cũng sẽ giúp bạn định hướng những ngành học phù hợp, cũng như những suất học bổng “hot” nhất trời Âu.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Phần Lan, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333