• Follow Us On :

“Bạn trèo lên rất cao, đi rất xa, không phải để cả thế giới nhìn thấy, mà để nhìn thấy cả thế giới. Nhìn thấy nhiều rồi sẽ biết nên lựa chọn thế nào, đi xa rồi sẽ biết điều mình muốn là gì. Ý nghĩa của phiêu bạt chính là để bạn đưa ra lựa chọn.” – Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ 

Thời gian của mỗi người đều có giới hạn riêng, sống hết mình với đam mê, tích lũy những trải nghiệm chính là một cách làm giàu cho cuộc sống chính mình. Một cuộc sống giàu trải nghiệm là bức tranh muôn màu, muôn sắc. Thông qua những con người ta gặp trong chuyến đi, ta lại biết thêm về cuộc sống này một tí để nhận ra được rằng “Hóa ra còn những điều hay ho thế này đây”.  Sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ trưởng thành và sống hết mình hơn mỗi ngày. Để đến nhiều năm sau nhìn lại, bạn không cảm thấy tiếc nuối khoảng thời gian đã qua.

Cuộc đời là những chuyến đi, đó cũng là lý do PTS mang Hội thảo: CHINH PHỤC 39 QUỐC GIA BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC đến với các bạn học sinh, sinh viên, hay bất kỳ ai hoài bão khám phá những vùng đất mới.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Thứ 7 ngày 21/05/2022 với sự tham gia của đông đảo các bạn và Quý phụ huynh dưới sự dẫn dắt của Mentor tại PTS. Hội thảo mở ra cho bạn góc nhìn mới về du học và những cơ hội khám phá thế giới qua những chia sẻ thực tế của Mentor PTS – Miss Thư Bee:

  • Tốt nghiệp 2 bằng đại học
  • Cựu du học sinh Phần Lan, Hà Lan, Canada
  • Du học Phần Lan với học bổng miễn học phí 100% – Ngành Kinh doanh quốc tế
  • Hành trình khám phá 39 quốc gia trên thế giới
Hội thảo "Chinh phục 39 quốc gia bằng con đường du học" dưới sự dẫn dắt của Mentor PTS - Miss Thư Bee
Hội thảo “Chinh phục 39 quốc gia bằng con đường du học” dưới sự dẫn dắt của Mentor PTS – Miss Thư Bee

Buổi hội thảo đã mang đến những chia sẻ dưới trải nghiệm thực tế thông qua những nội dung sau:

  • Tại sao lựa chọn du học? Đâu là động lực để bạn đưa ra quyết định đi du học?
  • Cần chuẩn bị những hành trang gì? Làm cách nào để chinh phục học bổng du học?
  • Những khó khăn và thuận lợi nào bạn sẽ đối mặt trên hành trình này?
  • Gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ chính cựu du học sinh tại Châu Âu và hành trình khám phá 39 quốc gia.

PTS hy vọng hội thảo đã giúp bạn có thêm những góc nhìn mới cho quyết định du học, khám phá thế giới của mình, cũng như phần nào giúp bạn trả lời cho những băn khoăn “Liệu đi đến những quốc gia khác nhau trên thế giới có thật sự cần 1 khoản tiền lớn?”. PTS tin rằng không có hành trình nào dễ dàng ngay từ khi bắt đầu, nhưng vì không dễ dàng nên mới cần chúng ta chinh phục. Sự kiên trì và nỗ lực của hôm nay nhất định sẽ mang đến cho bạn thành quả ngọt ngào vào ngày mai.

————————  

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 0333