• Follow Us On :

Theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo), năm 2020 Việt Nam có khoảng 190.000 du học sinh Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài, tập trung nhiều ở các quốc gia phát triển như Úc (30.000), Mỹ (29.000), Canada 21.000, Anh (12.000), Trung Quốc 11.000… Riêng tại Mỹ, năm học 2019-2020, Việt Nam tiếp tục đứng vị trí thứ 6 trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học và đóng góp 827 triệu USD cho nền kinh tế này (báo cáo hàng năm Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế – IIE).

Nhằm giúp học sinh, sinh viên, những ai đã và đang ấp ủ giấc mơ du học chạm tay đến giấc mơ gần hơn, hội thảo “Du học – Những câu chuyện chưa kể” là sự kết hợp của PTS với đối tác Wall Street English – một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Xuyên suốt chương trình là nhiều hoạt động thú vị về chủ đề du học, đặc biệt là sự dẫn dắt của khách mời đặc biệt:

  • Thầy Đặng Minh Quang – diễn giả tốt nghiệp 2 bằng Thạc sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh giáo dục, đã dẫn dắt nhiều thế hệ học viên thành công trên con đường chinh phục học bổng du học trên toàn thế giới.

Hãy cùng khám phá nền giáo dục tại Châu Âu với những nội dung sau:

  • Gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế, vì sao lựa chọn du học?
  • Cần chuẩn bị những gì? Làm cách nào để chinh phục học bổng du học?
  • Cập nhật và cơ hội “săn” những suất học bổng hot nhất tại các quốc gia châu Âu
  • Giải đáp thắc mắc về chương trình học bổng.

PTS tin rằng đây sẽ là cơ hội cho những ai đang ấp ủ giấc mơ chinh phục hành trình du học khám phá thế giới. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ hội thảo hấp dẫn này nhé!

  • Địa chỉ: Tầng 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Quận 7
  • Thời gian: 18h30 – 20h00, Thứ 6, 22/04/2022

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333