• Follow Us On :

Trở thành một du học sinh là giấc mơ của bất kỳ bạn trẻ nào, bởi lẽ du học không chỉ mang đến những trải nghiệm cuộc sống mới mà hơn hết ở phía trước cánh cửa du học là những kho tàng kiến thức khổng lồ của thế giới đang chờ đợi được khám phá. Dưới góc nhìn của hầu hết chúng ta, du học mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho người trẻ để thỏa sức khám phá thế giới, tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến. Điều này phần nào lý giải vì sao Việt Nam lại là quốc gia có số lượng lớn du học sinh tại nước ngoài tương đối lớn.

Nhằm giúp học sinh, sinh viên, những ai đã và đang ấp ủ giấc mơ du học chạm tay đến giấc mơ gần hơn, PTS đã hợp tác cùng Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg tại Hà Lan tổ chức hội thảo “Du học – Những câu chuyện chưa kể”.

Hội thảo siêu hấp dẫn tại PTS với những thông tin, chia sẻ mang đến cho người tham dự những trải nghiệm chân thật về cuộc sống, môi trường giáo dục tiên tiến tại Hà Lan. Nơi đây được biết đến là đất nước của những chiếc cối xay gió, nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình, con người thân thiện và lối sống lành mạnh.

Xuyên suốt chương trình là nhiều hoạt động thú vị về chủ đề du học, đặc biệt là sự dẫn dắt của 2 khách mời đặc biệt:

  • Thầy Đặng Minh Quang – diễn giả tốt nghiệp 2 bằng Thạc sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh giáo dục và dẫn dắt nhiều thế hệ học viên đến với những chương trình học bổng du học trên toàn thế giới Mr.
  • Michael Sheppard – Đại diện đến từ Wittenberg University Hà Lan

Hãy cùng khám phá nền giáo dục tại Hà Lan với những chủ đề như:  

  • Lý do lựa chọn du học Hà Lan
  • Cần chuẩn bị những gì? Làm cách nào để chinh phục?
  • Cơ hội “săn” những suất học bổng hot nhất Hà Lan
  • Hỏi đáp xoay quanh Hà Lan cùng với 2 khách mời

Đặc biệt, nhằm đánh dấu cho sự kết hợp giữa PTS và Trường Đại học Wittenberg, hội thảo còn mang đến cơ hội 5 suất học bổng cho những bạn tham gia. Đăng ký ngay hôm nay để không thể bỏ lỡ cơ hội này nhé!

  • Địa chỉ: Bitexco Financial Tower, Tầng 2, 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1Thời gian: 9h30 – 11h30, Thứ 7, 23/04/2022

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333