• Follow Us On :

Chúc mừng cô gái Nguyễn Thị Cẩm Tiên của PTS, với kết quả đậu trường đến từ Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada ️

Bạn Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã xuất sắc được nhận vào chương trình cử nhân Kinh doanh Quốc tế, bạn sẽ theo học lộ trình tại Arcada University of Applied Sciences, một trong những ngôi trường nổi bật tại Phần Lan. Sau khoảng thời gian ấp ủ giấc mơ du học, Cẩm Tiên đã luôn nỗ lực từng ngày, không ngừng hoàn thiện bản thân về mặt kiến thức lẫn kỹ năng.

PTS tin rằng đây chính là món quà đặc biệt và vô giá đối với Tiên. Hy vọng Tiên sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ và luôn thành công trên hành trình chinh phục những ước mơ của chính mình.

Đôi nét về Arcada University of Applied Sciences:

Arcada University of Applied Sciences là trường đại học đa ngành nghề tại Phần Lan. Tại cơ sở ở Helsinki (Phần Lan) có tổng cộng hơn 2.700 sinh viên và 170 nhân viên đang học tập và làm việc trên nhiều lĩnh vực từ văn hóa đến kiến thức chuyên môn. Còn ở cơ sở tại Arcada dành để làm nơi đào tạo các môn học thiên về nghiên cứu như: Quản lý và phân tích kinh doanh, Công nghệ năng lượng và vật liệu, Sức khỏe và phúc lợi, Văn hóa và truyền thông, và Chăm sóc sức khỏe. Cùng với các đối tác của mình, Arcada đang xây dựng những sự kết nối khắp khu vực Bắc Âu và phù hợp với toàn cầu. Tại đây, trường đã có rất nhiều giải pháp có phù hợp với các chương trình đào tạo, có cả các khóa học dạy bằng tiếng Thụy Điển. Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh:

Bậc Cử nhân

  • Kinh doanh quốc tế (Bachelor of International Business)
  • Điều dưỡng (Bachelor of Nursing)
  • Công nghệ chế biến vật liệu (Bachelor of Materials Processing Technology)

Bậc Thạc sỹ

  • Quản lý Kinh doanh quốc tế (Master of International Business Management)
  • Quản lý truyền thông (Master of Media Management)
  • Chăm sóc sức khỏe toàn cầu (Master of Global Health Care)

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Phần Lan, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333