• Follow Us On :
MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC
 • Ngành kinh doanh và quản lí khá rộng lớn, phổ biến nhất có thể kể đến như quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, kế toán, quản lý chuỗi cung ứng và logistics, nhân sự…
 • Bạn sẽ trở thành người giải quyết được vấn đề với năng lực và kinh nghiệm phù hợp bạn có thể trở thành quản lý, nhà nghiên cứu thị trường, kế toán, kiểm toán viên, tư vấn thuế, thanh tra tài chính, và nhiều hơn nữa. Với sự đa dạng và linh hoạt như vậy, không có gì lạ khi đây là một trong những ngành học được săn đón nhất.

MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC
MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC

Du học ngành khách sạn, du lịch, dịch vụ 

 • Nếu bạn là người thích sự mới mẻ, khám phá địa điểm mới và cung cấp dịch vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp thì bạn hãy dừng lại và cân nhắc ngành học này, đây là ngành học khá phổ biến và được ưa chuộng rất nhiều .
 • Khách sạn, du lịch, dịch vụ là một ngành năng động và nó không ngừng phát triển, bạn sẽ thử sức với các lĩnh vực như quản lí khách sạn, du lịch, bất động sản , sự kiện , quản lí trải nghiệm khách hàng,… Vì thế cơ hội trong ngành là không giới hạn.

MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC
MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC

Du học ngành quan hệ công chúng 

 • Nếu bạn ưa thích các hoạt động sự kiện, thích viết ra những ý tưởng cho sự kiện hoặc hoạt động nào đó hay thậm chí bạn nhạy cảm với những tin tức hoặc sự kiện xảy ra xung quanh mình, với kĩ năng giao tiếp tốt và sự cẩn thận làm việc theo kế hoạch
 • Bất kì điều nào ở trên áp dụng cho bạn thì bạn chính là đứa con của Public Relations vì bạn có sự tự tin về bản thân như các tài năng, kỹ năng lẻ hoặc đã từng giữ vai trò lãnh đạo, quản lý, điều hướng các hoạt động? Đây đều là một phần không nhỏ góp nên niềm đam mê cũng như tố chất cần có của dân PR đấy.
MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC
MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC

Du học ngành thiết kế

 • Học ngành thiết kế cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu về các nguyên tắc thiết kế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng có thể bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang ,…
 • Là ngành đòi hỏi người học phải sử dụng bộ não thông minh của mình. Thị trường thiết kế chính là một sàn đấu khốc liệt. Ở sàn đấu đó diễn ra sự cạnh tranh không ngừng giữa các phong cách. Xu hướng này sẽ bị thay thế bởi những xu hướng mới hơn, độc đáo và cuốn hút hơn.
 • Bên cạnh những tác phẩm tuyệt vời thì các nhà thiết kế còn nhận được mức thu nhập đáng mong ước. Như đã nói sự sáng tạo là không thể thiếu trong cuộc sống, vì thế ngành thiết kế hứa hẹn sẽ mang lại một khoản thu nhập cao nhờ năng lực và sự sáng tạo trong công việc.

MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC
MỘT SỐ NGÀNH BẠN NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC
 • Sẽ có rất nhiều ngành để bạn chọn lựa nhưng sẽ thật khó khi bạn chỉ được chọn 1 vì vậy sở thích và niềm đam mê là sợi xích gắn kết giúp con người ta theo đuổi ước mơ tới cùng 
 • Hãy cân nhắc và chọn thật kỹ ngành mà bạn yêu thích có vậy mới phát triển để trở nên ưu tú
  Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết phải định hướng như nào , hãy để 
  PTS Education giúp đỡ !

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333  

Fanpage: Du học PTS

Du học PTS – Education