• Follow Us On :
HỘI THẢO: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ

Thân mời quý học viên và phụ huynh tham gia chương trình hội thảo được tổ chức bởi PTS Education.

WORKSHOP: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ 

Chương trình siêu hấp dẫn dành cho các bạn học sinh – sinh viên hoặc người đã đi làm, đang mong muốn được trở thành sinh viên quốc tế. Tuần này chúng ta sẽ đến với Bỉ – Là một đất nước lớn  Bỉ có mọi thứ bạn muốn khi là một sinh viên: các trường đại học tuyệt vời, khung cảnh văn hóa rực rỡ cũng như cuộc sống về đêm sôi động. Và hàng năm, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến thủ đô này để bắt đầu học tập. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về cuộc sống sinh viên ở Bỉ mà chúng mình đã tổng hợp giúp bạn.

HỘI THẢO: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ
HỘI THẢO: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ

Trước khi đến thành phố này để bắt đầu chương trình học, sinh viên nên nghiên cứu kỹ về trường lớp và khóa học đã lựa chọn. Điều này là do mỗi trường đại học và chương trình học có đặc điểm và cách làm việc riêng. Ví dụ, tại các trường đại học nói tiếng Pháp có một cách tiếp cận phân cấp hơn trong giảng dạy trong khi các trường đại học nói tiếng Hà Lan thường tương tác nhiều hơn với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên thảo luận hơn. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của mỗi trường, do đó việc tìm hiểu thông tin là rất quan trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Điều này cũng áp dụng cho khóa học cụ thể mà bạn quan tâm, đặc biệt là xem xét tỷ lệ sinh viên so với giáo viên. Vì chỉ cần có bằng cấp phù hợp là hầu hết mọi người đều được nhận vào trường đại học ở Bỉ, năm đầu tiên của chương trình học thường khá chuyên sâu nên rất nhiều người sẽ không vượt qua được kỳ thi và trượt khóa học. Điều này có nghĩa là các lớp học có thể khá đầy đủ mặc dù số lượng thường sẽ giảm mạnh trong năm thứ hai.

HỘI THẢO: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ
HỘI THẢO: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH DU HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ

Bên cạnh chương trình học tập, có rất nhiều cách để sinh viên có thể đắm mình vào cuộc sống đại học của họ cho dù đó là thông qua các hiệp hội và câu lạc bộ thể thao hoặc các nhóm nghiên cứu và các dự án tình nguyện. Thêm vào đó, thành phố Brussels mang đến vô số cơ hội cho sinh viên muốn làm thêm hoặc thực tập trong quá trình học.

Bỉ theo chế độ quân chủ lập hiến, hay còn được gọi là vương Quốc Bỉ. Hầu hết người dân đều nói tiếng Anh, chính vì thế nơi này trở thành 1 xã hội giao thoa hài hòa và tôn trọng sự khác biệt, thu nhập bình quân đầu người thuộc top cao nhất châu Âu, khiến xã hội trở nên thịnh vượng và yên bình. Vì vậy đây sẽ là điểm đến vô cùng an toàn cho các bạn trẻ muốn nuôi dưỡng ước mơ du học Bỉ.

Hội thảo được dẫn dắt bởi mentor PTS – Miss Thư Bee:

 • Tốt nghiệp 2 bằng đại học
 • Cựu du học sinh Phần Lan, Hà Lan, Canada
 • Du học Phần Lan với học bổng miễn học phí 100% – Ngành Kinh doanh quốc tế
 • Hành trình khám phá 39 quốc gia trên thế giới

Buổi hội thảo sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích về Bỉ dưới góc nhìn thực tế thông qua những nội dung sau:

 • Tại sao lựa chọn du học Bỉ?
 • Gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ chính cựu du học sinh tại Châu Âu.
 • Cần chuẩn bị những hành trang gì khi đến với quốc gia Bỉ?
 • Hướng dẫn lộ trình chuẩn bị hồ sơ săn học bổng
 • Giải đáp các thắc mắc của bạn về chương trình học bổng tại các quốc gia châu Âu nói chung và Bỉ nói riêng
  ________
  ĐĂNG KÝ NGAY!
 • Thời gian: Từ 10h00 đến 11h30 – thứ 7 ngày 13/8/2022
 • Địa điểm: 62B đường Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Châu Âu, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333  

Fanpage: Du học PTS

Du học PTS – Education