• Follow Us On :

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN PTS ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG 𝟭𝟬𝟬% trị giá 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐄𝐔𝐑 HỌC PHÍ VÀ 𝟓.𝟎𝟎𝟎 𝐄𝐔𝐑 SINH HOẠT PHÍ ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC JYVASKYLA PHẦN LAN 

Giành học bổng và đi du học tại một đất nước xa lạ vốn là ước mơ của nhiều bạn học sinh. Thế nhưng, không phải ai cũng chủ động để thực hiện ước mơ, hay chăm chỉ học tập để chờ đợi cơ hội đến.

Sau đợt tuyển sinh vừa qua, cô bạn Quỳnh An – học viên chăm chỉ của PTS đã nhận được thông báo trúng tuyển của nhiều trường khác nhau tại Châu Âu. Trong đó, Quỳnh An đã xuất sắc giành được học bổng chương trình Thạc sỹ lên đến EUR 20.000 (hơn nửa tỉ đồng) cho 2 năm học cùng với sinh hoạt phí EUR 5000 (hơn 140 triệu đồng) tại trường Đại học Jyväskylä (Phần Lan)

Kết quả xuất sắc hôm nay là nỗ lực không ngừng của Quỳnh An cùng với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ mentor PTS suốt thời gian qua.

Mặc dù đã trúng tuyển nhiều trường Đại học song 9x vẫn đang cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức mới và phát triển những kỹ năng mềm để “săn” được những học bổng cao hơn trong thời gian sắp tới.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Phần Lan, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333