• Follow Us On :

Không có hành trình nào là dễ dàng khi vừa bắt đầu, ai cũng đã có những ngày nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả xuất sắc ở cuối hành trình. Học viên của PTS cũng không là ngoại lệ, các bạn đã cố gắng thật nhiều để nhận được những Email báo đậu của ngày hôm nay.

Chúc mừng học viên Lê Hoàng Ân với kết quả báo đậu từ  VAASA UNIVERSITY (VAMK) và SAVONIA UNIVERSITY 

Niềm vui này PTS chia sẻ đến với tất cả như một nguồn năng lượng tích cực để chúng ta tiếp tục mạnh mẽ trên hành trình khám phá thế giới ở phía trước. “Hãy cứ bước tiếp, phía trước là bầu trời”, chúc các bạn luôn có niềm tin vững vàng và ý chí phấn đấu không mệt mỏi để tiếp tục chinh phục những ước mơ, hoài bão của mình nhé

Thư báo đậu từ Đại học Khoa học ứng dụng Vaasa
Thư báo đậu từ Đại học Khoa học ứng dụng Savonia

Đôi nét về Đại học KHUD Vaasa

Trường Đại học Vaasa (University of Vaasa) (tiếng Phần Lan: Vaasan yliopisto, tiếng Thụy Điển: Vasa universitet) là một trường đại học công lập, đào tạo đa ngành, có thế mạnh về các ngành kinh tế và kinh doanh. Trường Đại học Vaasa nằm tại thành phố Vaasa, Phần lan. Trường tọa lạc trên bán đảo Palosaari, cách trung tâm của Vaasa 15 phút đi bộ. Đại học Vaasa được thành lập vào năm 1968; đây là nơi đào tạo lớn thứ hai về về các ngành kinh tế và kinh doanh tại Phần Lan. Ngoài ra, trường còn nổi tiếng trong đào tạo các ngành về Triết học và các ngành Công nghệ cao, các chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tổng số lượng sinh viên đang theo học tại trường là khoảng 5.000 sinh viên.

Trường Đại học Vaasa được chia thành 03 khoa:

  • Khoa Nghiên cứu Kinh doanh

Khoa Nghiên cứu Kinh doanh bao gồm tất cả các ngành thuộc khoa học kinh doanh (quản lý, tổ chức, kế toán, tài chính, marketing), kinh tế, và pháp luật kinh doanh. Khoa đào tạo bậc tiến sĩ ngành kinh doanh. Chất lượng được xếp hạng Excellent Business School trong Bảng xếp hạng Eduniversal Worldwide Business School và Chương trình Thạc sĩ Tài chính và Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế đã được trao chứng nhận quốc tế EPAS.

  • Khoa Triết học

Khoa Triết học tập trung vào lĩnh vực học tập Khoa học hành chính, Ngôn ngữ và Truyền thông. Trường cung cấp các nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học hành chính, pháp luật công, quản lý xã hội và sức khỏe, và xã hội học, văn học, truyền thông, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ Bắc Âu như Thụy Điển.

  • Khoa Công nghệ

Khoa Công nghệ cung cấp các các chương trình đào tạo về công nghệ tự động hóa, kỹ thuật điện, kỹ thuật viễn thông, khoa học máy tính và quản lý công nghiệp. Chương trình bao quất các kiến thức vật lý, khoa học vật liệu, toán học, toán học kinh doanh, và thống kê. Tại Khoa Công nghệ, lĩnh vực có thế mạnh của trường là công nghệ tự động hóa, kỹ thuật điện, khoa học máy tính, kỹ thuật và viễn thông.

Ngành đào tạo Thạc sĩ

  • Chương trình Thạc sĩ về Tài chính
  • Chương trình Thạc sĩ về Kinh doanh Quốc tế
  • Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu đa văn hóa trong Truyền thông và Quản trị
  • Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Viễn thông
  • Chương trình Thạc sĩ Quản lý Công nghiệp

Đôi nét về Đại học KHUD Savonia

Trường Đại Học Savonia (Tiếng Phần Lan: Savonia-ammattikorkeakoulu) thành lập vào năm 1992, là một trường khoa học ứng dụng, có trụ sở nằm tại Kuopio, Iisalmi and Varkaus.

Savonia đào tạo chủ yếu chương trình Cử nhân, mặc dù trường cũng đào tạo một số chương trình Thạc sĩ. Đại học Savonia là trường đại học lớn thứ 6 trong số các trường ứng dụng tại Phần Lan, với hơn 6.500 sinh viên.

Các lĩnh vực đào tạo thế mạnh của trường

Kinh doanh

Đào tạo các chuyên gia thành thạo về quản trị tài chính, tiếp thị và bán hàng. Chương trình Kinh doanh quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Kinh doanh an sinh là ngành duy nhất trên toàn Phần Lan. Các chương trình thạc sĩ tập trung vào chủ đề kinh doanh công nghệ đổi mới và sức khỏe kỹ thuật số.

Thiết kế

Sinh viên học cách kiểm soát quá trình thiết kế, biểu hiện trực quan và các kỹ thuật sản xuất khác nhau. Các bạn có thể chọn các lĩnh vực chuyên môn như: kiến ​​trúc nội thất, trang sức và thời trang, thiết kế công nghiệp và thiết kế dịch vụ.

Kỹ thuật và Công nghệ

Chương trình cấp bằng đa dạng về: Điện, Năng lượng, Môi trường, Cơ khí và Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc xây dựng.

Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ xã hội

Sinh viên có thể theo học các chương trình cấp bằng về: Điều dưỡng, Chụp X-quang và Xạ trị, Phân tích sinh học, Chăm sóc cấp cứu, Vệ sinh nha khoa, Vật lý trị liệu và Dịch vụ xã hội.

Âm nhạc và Vũ đạo

Đại học KHUD Savonia là một trong những đơn vị giảng dạy lớn nhất đào tạo các nhà sư phạm trong lĩnh vực âm nhạc và khiêu vũ. Sinh viên tốt nghiệp của trường có kỹ năng nhạc cụ và diễn đạt mạnh mẽ.

Tài nguyên thiên nhiên

Đào tạo chuyên gia cho các lĩnh vực truyền thống nhưng đang phát triển nhanh chóng với các nghiên cứu thực dụng, đa năng và hướng tới tương lai.

Du lịch và Nhà hàng Khách sạn

Đào tạo các nhà quản lý và chuyên gia cho ngành du lịch và khách sạn. Các nghiên cứu bao gồm các chủ đề như bí quyết dịch vụ, tiếp thị, lợi nhuận, quản lý, dịch vụ ăn uống, du lịch và ngôn ngữ. Sinh viên chương trình thạc sĩ có thể chuyên sâu vào một lĩnh vực duy nhất của Quản lý kinh doanh sức khỏe.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333