• Follow Us On :

Trường Đại học Swinburne là trường Đại học tốt nhất Melbourne về chất lượng giảng dạy, các kỹ năng chung và chương trình đào tạo Thạc sĩ.

Đại học Swinburne đang sửa đổi chương trình học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích cao với mức giảm tối đa 30% học phí, có hiệu lực ngay từ hôm nay.

Khuôn viên Đại học Swinburne

Những sinh viên đã nhận được và chưa nhận được Thư mời nhập học từ Swinburne bao gồm Học bổng Xuất sắc Quốc tế Swinburne (Swinburne International Excellence) 50%, sẽ nhận được Thư mời nhập học cập nhật trong những ngày tới về chương trình học bổng sinh viên đã được sửa đổi này, hoặc một trong những học bổng hấp dẫn khác của Swinburne.

Những sinh viên đã được cấp lại và chưa được nhận chương trình Học bổng Swinburne International Excellence 50% (trước đây là 75%) được cập nhật gần đây, sẽ được giữ lại ưu đãi 50% của mình.

Ngoài ra, tất cả các sinh viên nhận được Thư mời nhập học được cập nhật (tức là sinh viên đã nhận được học bổng 75% hoặc 50%) cũng sẽ được hưởng lợi từ khoản trợ cấp đi lại 500 đô la Úc nếu các bạn bắt đầu học tập tại Swinburne vào năm 2022 và vẫn đăng ký bắt đầu nhập học sau ngày điều tra dân số.

————————  

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Úc, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333