• Follow Us On :
ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU PHẦN LAN

Các Trường Đại Học Ở Phần Lan Đáng Học Nhất Mà Bạn Nên Biết và Việc du học là một quyết định ảnh hưởng đến cả tương lai của bạn. Vì thế mà ngoài việc chọn ngành, chọn  quốc gia thì việc lựa chọn trường học cũng rất quan trọng. Phần Lan có rất nhiều trường Đại học với đa dạng các ngành nghề đào tạo có chất lượng tốt. Vậy trường nào mới thích hợp với hoàn cảnh, điều kiện và mong muốn của bạn? Hãy cùng PTS tìm hiểu đôi nét về Đại học Khoa học ứng dụng LAB – ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu Phần Lan.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG LAB

Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti (LAMK – Lahti University of Applied Sciences) và Saimaa (SAIMIA – Saimaa University of Applied Sciences) sáp nhập thành Đại học Khoa học Ứng dụng LAB vào Tháng 1 năm 2020.

LAB có hơn 8 500 sinh viên, trở thành trường đại học khoa học ứng dụng lớn thứ sáu ở Phần Lan.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU PHẦN LAN
ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU PHẦN LAN

LAB đại diện cho tầm nhìn và văn hóa hoạt động của trường đại học khoa học ứng dụng mới tập trung vào đổi mới, kinh doanh và công nghiệp. Nó mô tả một cách tiếp cận tích cực, nơi những người khác nhau và các chuyên gia cùng nhau tạo ra một cái gì đó mới với các doanh nghiệp kinh doanh. Tên mới dễ phát âm bằng cả tiếng Phần Lan và tiếng Anh và thiết lập một liên kết với các trường Đại học LUT.

Đại học Khoa học Ứng dụng LAB có các khu học xá tại Lahti và Lappeenranta

– Đại học Khoa học Ứng dụng LAB là đại diện cho sự đổi mới

Đổi mới là thế mạnh của LAB, tập trung vào nền kinh tế tuần hoàn, thiết kế, thương mại hóa các đổi mới, đổi mới dịch vụ về sức khỏe và sự hài lòng. LAB đại diện cho tầm nhìn và văn hóa hoạt động của trường đại học Khoa học Ứng dụng tập trung vào đổi mới, kinh doanh và công nghiệp. Trường có cách tiếp cận tích cực, nơi sinh viên, giảng viên, nhân viên và các chuyên gia cùng doanh nghiệp tạo ra những điều mới mẻ.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU PHẦN LAN
ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU PHẦN LAN

– Đại học Khoa học Ứng dụng LAB là nơi cung cấp dịch vụ giáo dục toàn cầu

LAB hoạt động tích cực trong các dịch vụ giáo dục toàn cầu và là nơi để các chuyên gia làm việc trong môi trường đa văn hóa. Ngoài chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh, LAB còn cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục toàn cầu, bao gồm: phát triển các chương trình cấp bằng, các giải pháp giáo dục nâng cao phù hợp, tư vấn và cải cách giáo dục, thực hiện các chuyến tham quan giáo dục đến khu vực Lahti. Những hoạt động này hướng đến các chủ đề: chăm sóc xã hội và y tế, công nghệ môi trường, quản lý chuỗi cung ứng và logistics, thiết kế và quản lý dịch vụ, tinh thần kinh doanh, thiết kế.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU PHẦN LAN
ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU PHẦN LAN

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH

Đại học Khoa học Ứng dụng LAB cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tuyển sinh quốc tế một số chuyên ngành.

Chương trình đào tạo tại LAB mang đến cho sinh viên sự kết hợp tuyệt vời giữa các kỹ năng thực hành cùng nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc. Tại đây, các chương trình cấp bằng tiếng Anh được cung cấp trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Điều dưỡng. Đào tạo công việc thực tế là một phần không thể thiếu trong chương trình học, bao gồm các dự án được thực hiện với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng và các công ty trong lĩnh vực này. Tất cả mang lại cho sinh viên cơ hội để bắt đầu hòa nhập với cuộc sống làm việc ngay trong quá trình học tập.

LAB hợp tác với hơn 300 tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới với mục đích giúp sinh viên và giảng có cơ hội học tập trao đổi và nghiên cứu quốc tế rộng khắp. Cùng với các đối tác quốc tế, LAB xây dựng đa dạng các chương trình và cơ hội trải nghiệm quốc tế. Hàng năm, trung bình khoảng 20% sinh viên của LAB hưởng lợi từ những chương trình này. Mỗi năm LAB đón nhận khoảng 330 sinh viên trao đổi hoặc giáo sư thỉnh giảng, biến LAB trở thành một trong những cộng đồng học thuật quốc tế sôi động.

Nội dung bài viết

1/ Cử nhân

Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh quốc tế

Quản trị Kinh doanh – Công nghệ thông tin trong kinh doanh

Chăm sóc sức khỏe – Điều dưỡng

Quản lý Du lịch và Hospitality

Kỹ thuật cơ khí và Công nghệ sản xuất

2/ Thạc sĩ

Thạc sĩ Kỹ thuật – Sự bền vững của đô thị

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Quản lý kinh doanh quốc tế

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Phần Lan, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333  

Fanpage: Du học PTS

Du học PTS – Education