• Follow Us On :

Trở thành một du học sinh là giấc mơ của bất kỳ bạn trẻ nào, bởi lẽ du học không chỉ mang đến những trải nghiệm cuộc sống mới mà hơn hết ở phía trước cánh cửa du học là những kho tàng kiến thức khổng lồ của thế giới đang chờ đợi được khám phá. PTS rất vui vì đã đồng hành cùng các bạn học viên trên hành trình đòi hỏi rất nhiều nỗ lực này. Và vui hơn thế nữa khi PTS liên tục nhận được kết quả đậu trường của học viên đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Tính đến hôm nay, PTS thật sự tự hào khi tất cả các học viên nộp đơn kỳ học này đều xuất sắc nhận được thư báo đậu 

PTS xin dành lời cảm ơn sâu sắc đến với đội ngũ Mentor – những cựu du học sinh đã tận tình hướng dẫn, cùng các học viên rèn luyện và trải qua quá trình hoàn thành hồ sơ nộp trường. Và tất nhiên lời cảm ơn chân thành nhất PTS xin gửi đến tất cả học viên, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng PTS trong suốt thời gian qua, cảm ơn các bạn đã luôn nỗ lực, cố gắng để chúng ta cùng chạm đến kết quả của hôm nay.

PTS tin rằng với những nỗ lực học hỏi không ngừng và khao khát khám phá thế giới của mình, các bạn sẽ thành công chinh phục những cột mốc mới trong hành trình khám phá thế giới sắp tới.

————————  

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Úc, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333