• Follow Us On :

Chúc mừng học viên Đỗ Ngọc Trà My với kết quả xuất sắc này đến từ South-Eastern Finland University of Applied Sciences (XAMK) 

Trong suốt thời gian học tập tại PTS, Trà My luôn tích cực tìm hiểu và tiếp thu kiến thức mới, thể hiện sự năng động, ham học của bản thân. Với sự nỗ lực không ngừng của Trà My thì kết quả đậu trường hoàn toàn xứng đáng và không nằm ngoài mong đợi của PTS.

Trường đại học South-Eastern Finland University of Applied Sciences – Xamk là sự kết hợp của 2 trường đại học Kymenlaakso và Mikkeli. Trường có 4 campus ở 4 thành phố: Kotka, Kouvola, Mikkeli and Savonlinna với hơn 9000 sinh viên đang theo học. Xamk có đội ngũ 800 giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, với 500 giảng viên chính thức trong đó có 40 giảng viên có bằng Tiến sĩ. Một trong những mục tiêu lớn nhất của trường South Earstern Finland là trở thành một trong những trường đại học khoa học lớn nhất tại Phần Lan.

Một số chuyên ngành nổi bật tại XAMK

1. Enviromental Engineering/ Kỹ sư môi trường

Bạn quan tâm đến môi trường sống và an toàn môi trường, công nghệ sạch để cải thiện điều kiện môi trường và phát triển bền vững?

Chương trình cử nhân về Kỹ thuật Môi trường tại XAMK giúp sinh viên trở thành một chuyên gia trong việc tiếp cận với lĩnh vực môi trường. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nguyên nhân, hậu quả và dự phòng các vấn đề môi trường thường xảy ra

Trong quá trình học, sinh viên sẽ làm quen với việc bảo vệ môi trường, an toàn môi trường, kỹ thuật đo lường và giám sát, lấy mẫu môi trường và quản lý môi trường. Các công nghệ môi trường (công nghệ xanh, công nghệ sạch) là một trong những lĩnh vực công nghệ phát triển nhanh nhất.

2. Game Design/ Thiết kế game

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Game Design sẽ trở thành nhà sản xuất trò chơi, lập kế hoạch và phát triển các trò chơi và có những kiến thức nhất định về ngành Game Design và chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của thiết kế trò chơi và  nhiều lĩnh vực khác sử dụng hoạt hình 3D như quảng cáo và sản xuất TV.

3. Information Technology/ Công nghệ thông tin

Chương trình IT tại XAMK tập trung vào việc kết nối mạng. Mạng hoạt động như thế nào và được quản lý như thế nào? Sinh viên sẽ học cách xây dựng dữ liệu an toàn, kết nối Internet có dây hoặc không dây mạng cục bộ. Bạn có thể duy trì và nâng cấp hệ thống máy chủ.

Bạn cũng có thể tự thực hiện các chương trình mà chính mình có thể xác minh rằng hệ thống đang hoạt động chính xác hoặc đưa nhiều kỹ năng lập trình vào chương trình giảng dạy.

4. International Business/ Kinh doanh quốc tế

Sinh viên sẽ học tập trong một môi trường quốc tế vì giảng viên và sinh viên  đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Sự kết hợp của nền văn hoá và ngôn ngữ sẽ nâng cao kỹ năng làm việc nhóm đa văn hoá của bạn lên tầm cao mới. Điều này làm sâu sắc hơn sự hiểu biết của bạn về thực tiễn trong nền kinh tế mang tính chất toàn cầu.

Môi trường học năng động thông qua các buổi liên kết giảng dạy tích hợp và các buổi liên lạc chuyên sâu. XAMK có truyền thống lâu đời trong việc giảng dạy kinh doanh quốc tế cũng như giảng dạy bằng tiếng Anh.

Nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao những kỹ năng và năng lực bạn học được thông qua việc sử dụng sáng tạo các công nghệ tích hợp vào các nghiên cứu của bạn. Các xu hướng và công cụ kỹ thuật số mới nhất có sức mạnh kinh doanh hiện nay.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Phần Lan, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333