• Follow Us On :

Đó là kết quả xuất sắc của học viên BÙI LƯƠNG QUANG với 6 thư báo đậu dành cho 3 chuyên ngành khác nhau đến từ 3 ngôi trường danh tiếng hàng đầu Phần Lan

  • Oulu University of Applied Sciences – Đại học Oulu là một trong những trường đại học lớn nhất ở Phần Lan. Hiện tại, Đại học Oulu có 15.000 sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ, 1600 sinh viên Tiến sĩ đang theo học.

  • LAB University of Applied Sciences – Đại học Khoa học ứng dụng LAB có hơn 8500 sinh viên, là trường đại học Khoa học ứng dụng lớn thứ 6 ở Phần Lan.

  • Centria University of Applied Sciences – Đại học Khoa học ứng dụng Centria chỉ có hơn 3000 sinh viên, đồng nghĩa với việc mỗi sinh viên sẽ được hưởng trọn quyền lợi từ hệ thống hỗ trợ tuyệt đối của các giảng viên. Centria có các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển hàng đầu Phần Lan
  • Metropolia University of Applied Sciences – Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Phần Lan. Chất lượng giáo dục của Metropolia được Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan (FINEEC) cấp nhãn chất lượng có giá trị trong 6 năm kể từ năm 2017.

Chàng trai đa tài của PTS xuất sắc đậu ở cả 3 ngành học Business Administration (Quản trị kinh doanh), Information Technology (Công nghệ thông tin) và Business Information Technology (Công nghệ thông tin kinh doanh).

PTS tin rằng với sự nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng của mình, Lương Quang sẽ còn bùng nổ hơn nữa trên hành trình sắp tới tại Châu Âu

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Châu Âu, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333