• Follow Us On :

Chúc mừng học viên Lê Đức Toàn đã xuất sắc đậu vào trường Đại học Budapest Petropolitan – Hungary. PTS tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, Đức Toàn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hành trình sắp tới.

Budapest là thủ đô và là thành phố nhộn nhịp đông dân nhất Hungary với 2 triệu cư dân sinh sống, và là một trong những thành phố lớn nhất Liên minh châu Âu. Hơn nữa, Budapest còn được biết đến với các thế mạnh về thương mại, tài chính, truyền thông, nghệ thuật, thời trang, nghiên cứu, công nghệ, giáo dục, giải trí. Có thể nói, Budapest thực sự là một nơi lý tưởng để sinh viên có thể học tập và vui chơi, trải nghiệm và khám phá, tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp của tuổi  trẻ.

Đại học Budapest Metropolitan University được thành lập vào năm 2000, tọa lạc tại thành phố Budapest, Hungary, một trong những trường đại học tư thục và cơ sở nghệ thuật lớn nhất Hungary trong suốt 11 năm qua. Trường cung cấp các khóa đào tạo nghề chất lượng, giáo dục đại học, cao học và chuyên sâu theo tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế trong lĩnh vực truyền thông ứng dụng và khoa học kinh doanh.

Với số lượng sinh viên ngày càng phát triển với khoảng 8.000 sinh viên, trường Đại học Budapest Metropolitan được biết đến với các cơ sở giáo dục và các khu học xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp cho sinh viên các chương trình học phong phú, đa dạng, tạo môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG:

  • Giảng viên và nhân viên là các chuyên gia có uy tín: Ngoài các học giả nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu cũng được tuyển dụng vào đội ngũ giảng viên của trường.
  • Đời sống sinh viên phong phú: Trại trượt tuyết, các hoạt động du ngoạn, du lịch, các bữa tiệc do Liên đoàn Sinh viên, câu lạc bộ ảnh và các chương trình khác thường xuyên được tổ chức.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: 87% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 51% tìm được việc trong khi đang học đại học.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh tại Hungary, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline: 028 223 03333