• Follow Us On :

PTS xin chúc mừng học viên Trần Phát Thịnh đã xuất sắc đạt được thành tích 8.0 trong kỳ thi IELTS vừa qua.

“Trên đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng”, câu nói của nhà văn Lỗ Tấn là một bài học, kinh nghiệm sống cho chúng ta về đức tính cần cù, chăm chỉ, không lười biếng thì sẽ đạt tới thành công. Đây là một đức tính không thể thiếu được ở mỗi người chúng ta từ lúc còn nhỏ đến lúc trưởng thành để vào đời. Để đạt được thành tích xuất sắc 8.0 trong kỳ thi IELTS, Phát Thịnh đã luôn kiên trì tiếp thu kiến thức mỗi ngày, và không ngừng nỗ lực phát huy những mặt tích cực trong suốt quá trình học tập tại PTS.

Nhận thấy sự chăm chỉ ấy, PTS vừa qua đã trao học bổng tài năng đầu tiên tại PTS cho học viên Trần Phát Thịnh với phần thưởng là 1 bộ hồ sơ du học Châu Âu giá trị lên đến 19.000.000. Hy vọng món quà này sẽ là nguồn động lực để bạn tiếp tục chinh phục những ước mơ du học và đạt được nhiều thành tích đáng nể hơn nữa trong tương lai.

Đôi nét về học bổng tài năng PTS (PTS Talent Scholarship)

Đây là học bổng đầu tiên tại PTS với sự ấp ủ và tâm huyết của của các thầy cô trong suốt thời gian dài đồng hành và chứng kiến những nỗ lực của học viên. Học bổng là một bộ hồ sơ du học Châu Âu có giá trị lên đến 19.000.000 VND được PTS dành tặng cho các học viên đã giành được những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi. PTS hy vọng phần quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trên hành trình chinh phục giấc mơ du học của mình.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333