• Follow Us On :

Nguyễn Thị Hà Lê – học viên PTS đã xuất sắc ghi tên vào danh sách học bổng chính thức của Đại học Jyväskylä đến từ Phần Lan với giá trị lên đến 20.000 EUR trong 2 năm học.

Trở thành một du học sinh là giấc mơ của bất kỳ bạn trẻ nào, bởi lẽ du học không chỉ mang đến những trải nghiệm cuộc sống mới mà hơn hết ở phía trước cánh cửa du học là những kho tàng kiến thức khổng lồ của thế giới đang chờ đợi được khám phá.

Tuy mang lại nhiều lợi ích và là niềm mơ ước của đa số bạn trẻ hiện nay nhưng mấy ai biết được rằng việc đặt chân đến một đất nước xa lạ cùng với rất sự đòi hỏi gắt gao về các bước chuẩn bị từ chi phí, hồ sơ đến điều kiện ứng tuyển chính là rào cản khiến bạn có thể chùn chân và bỏ cuộc bất cứ lúc nào. Để giải quyết cho bài toán khó này, chương trình học bổng du học chính là lựa chọn hàng đầu giải quyết nỗi lo về các mức chi phí khổng lồ.

Không nằm ngoài lựa chọn này, học viên PTS cũng giành riêng cho mình những suất học bổng giá trị tại các nước Châu Âu để mở được cánh cửa bước ra môi trường quốc tế một cách dễ dàng hơn. Vừa qua, học viên Nguyễn Thị Hà Lê đã xuất sắc giành được học bổng lên đến EUR 20.000 (hơn nửa tỉ đồng) tại trường Đại học Jyväskylä (Phần Lan)

Trong suốt quá trình “săn” học bổng, Hà Lê đã trải qua rất nhiều nỗ lực, cũng không ít những lần chùn chân trước những thách thức quá lớn đến từ một môi trường học tập hoàn toàn mới.  Nhưng cùng với ý chí mạnh mẽ và sự động viên hỗ trợ tận tâm đến từ đội ngũ mentor PTS Hà Lê đã vượt qua tất cả và xuất sắc nằm trong danh sách học bổng ngày hôm nay.

PTS tin rằng với những nỗ lực học hỏi không ngừng và khao khát khám phá thế giới của mình, Hà Lê sẽ tiếp tục ghi tên lên nhiều bảng vàng thành tích trong hành trình sắp tới.

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Phần Lan, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333