• Follow Us On :

PTS Commencement Day được xem như một buổi lễ truyền thống của PTS Education khích lệ tinh thần cho các bạn học viên đã vượt qua hành trình rèn luyện bản thân, tích lũy kiến thức để đủ điều kiện trở thành những du học sinh toàn cầu.

“PTS Commencement Day” được tổ chức dành cho các bạn đang đến gần với hành trình du học trong năm 2022. Đây được xem như một truyền thống giữ lửa và tiếp lửa được PTS gìn giữ nhằm tạo sự gắn kết giữa thế hệ đi trước và thế hệ đi sau, qua đó cho các bạn sẽ có thêm động lực để vững vàng trên hành trình sắp tới của mình.

PTS tin rằng cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên. Vì thế nên PTS luôn trân trọng mỗi 1 thành tích các bạn học viên gặt hái được trong suốt thời gian qua, trân trọng những nỗ lực dù là nhỏ nhất.

PTS tin rằng để làm nên những thành công rực rỡ của các học viên, không chỉ là sự nỗ lực của riêng cá nhân nào, mà phía sau đó còn là những lo toan của ba mẹ, gia đình, thầy cô từ những điều nhỏ nhặt bình thường nhất. Trong buổi lễ vinh danh, PTS đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc Phụ huynh vì đã luôn yêu thương, dành những điều tốt nhất cho tương lai của các em, là hậu phương vững chắc nhất cho chuyến bay của các em có thể an toàn cất cánh.

Và đứng sau những thành công rực rỡ của các bạn học viên, không thể không kể đến đội ngũ mentor – những người đã luôn theo sát quá trình học tập để các bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất. “Hết bài học về kiến thức, ấy chính là bài học làm người”, các mentor tại PTS không chỉ là người mang đến kiến thức giúp các em hoàn thành những bài thi, mà còn là những người anh chị đi trước, những người bạn luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, truyền động lực để các bạn thêm vững bước trên hành trình của mình.

Buổi lễ được khép lại với hình ảnh truyền lửa của các bạn học viên trong buổi lễ dành cho thế hệ sau của mình.

Những đường băng dẫu có xa lạ đến đâu chỉ cần chúng ta dũng cảm cất cánh, những chuyến bay nhất định sẽ tìm đến bầu trời khát khao của riêng mình. Chúc cho tất cả các học viên sẽ luôn vững bước trên hành trình sắp tới, gặt hái được những thành công rực rỡ.

Hãy cùng PTS nhìn lại những khoảnh khắc quý giá trong buổi lễ vinh danh này nhé!

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333