• Follow Us On :
CHÚC MỪNG HỌC VIÊN - GIẬT SUẤT HỌC BỔNG KHỦNG TỪ MỸ

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN PTS – GIẬT SUẤT HỌC BỔNG KHỦNG 10.000 USD TỪ XỨ SỞ CỜ HOA.


CHÚC MỪNG HỌC VIÊN - GIẬT SUẤT HỌC BỔNG KHỦNG TỪ MỸ
CHÚC MỪNG HỌC VIÊN – GIẬT SUẤT HỌC BỔNG KHỦNG TỪ MỸ

Chúc mừng Huy học viên của PTS Education đã được thư mời nhập học từ trường Cincinnati với một suất học bổng trị giá 10.000 USD. Tại đây Huy sẽ tham gia chương trình đào tạo ngành Computer Science tại một trong những môi trường hàng đầu tại Hoa Kỳ. Với thành tích và tinh thần phấn đấu không ngừng của mình PTS Education tin rằng Huy sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường thực hiện “Giấc mơ Mỹ” của mình.

Một số thông tin về Đại học Cincinnati

Ngôi trường Huy theo học được thành lập năm 1819, toạ lạc tại thành phố hiện đại Cincinnati bang Ohio. Trường là một trong những viện đào tạo lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Hằng năm, số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trường lên tới hơn 44,000 sinh viên, từ đó, trường trở thành Đại học có quy mô sinh viên lớn thứ hai tại bang Ohio và nằm trong danh sách 50 trường Đại học lớn nhất tại Đất nước cờ hoa. Vào năm 2010, tạp chí Times đã bình chọn trường thuộc top 100 Đại học Bắc Mỹ nói riêng và top 200 thế giới nói chung. Trong suốt thời gian từ năm 2011 đến năm 2016, trường liên tục nằm trong danh sách Những trường công lập và Những trường quốc tế tốt nhất thế giới (theo U.S News & World Report – chuyên trang uy tín về xếp hạng các tổ chức, Đại học, bệnh viện,… toàn cầu).

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN - GIẬT SUẤT HỌC BỔNG KHỦNG TỪ MỸ
CHÚC MỪNG HỌC VIÊN – GIẬT SUẤT HỌC BỔNG KHỦNG TỪ MỸ

Trong quá trình phát triển của mình, Đại học Cincinnati đã mang về nhiều thành tựu danh giá:

Top 75 trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ

– Top 1 Đại học hàng đầu ở Mỹ về chương trình Co-op theo U.S.News.

– Top 25 Đại học nghiên cứu cấp Quốc gia – National Science Foudation.

– Một số ngành học của trường lọt top những ngành đào tạo tốt nhất tại Mỹ, có thể kể đến: Thiết kế, Kiến trúc và Mỹ thuật, Dược, Kinh doanh…

– UC được bình chọn là trường Đại học số 1 tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí học đại học tại đây (theo Polimic) – dựa trên sự so sánh dữ liệu giữa các trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ và các tiêu chí đánh giá: tỷ lệ sinh viên mới ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương sinh viên mới ra trường.

Những điểm thu hút của Đại học Cincinnati:

– Lớp học có quy mô nhỏ, thường khoảng 16 sinh viên/ lớp giúp tăng khả năng tương tác giữa các sinh viên với nhau và sinh viên với giảng viên.

– Sinh viên có thể làm việc toàn thời gian một cách hợp pháp với mức lương trung bình $1,700/tháng. Tổng thu nhập bình quân sau khi tham gia chương trình co-op lên đến $70,0000.

– Chương trình Co-op liên kết với hơn 6000 doanh nghiệp và tập đoàn từ địa phương đến đa quốc gia trên 1,800 địa điểm toàn nước Mỹ: Apple, Boeing, Disney, Fisher, Price, Nike, HBO, Toyota…

———————— 

“Trải nghiệm những điều mới lạ khi trở thành một du học sinh Châu Âu, bạn có muốn thử? Nếu bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê du học, hãy cùng PTS bắt đầu hành trình này với những thông tin tuyển sinh, học bổng bổ ích tại đây nhé.”

Đăng ký để nhận hỗ trợ

Hotline:  028 223 03333  

Fanpage: Du học PTS

Du học PTS – Education